TRẢI NGHIỆM MÙA HÈ – KAYAK VÀ LEO NÚI (29/03/2021)

Mùa nồm đã qua, trả lại cho miền Bắc cái nắng đầu hạ, và đây chính là thời điểm thích hợp nhất cho những ai “đã bỏ lỡ” những chuyến du xuân do Covid gây ra. Thời tiết này khá phù hợp cho các bạn trẻ thích tham gia trải nghiệm, khám phá bản thân như việc leo núi, chèo thuyền,…

Không phải đi xa, chỉ cần di chuyển bằng xe Limousine hơn 1h đồng hồ là đã về đến Ninh Bình. Sau khi thưởng thức bữa sáng bằng những món ăn đặc trưng của mảnh đất Cố đô, các bạn trẻ có thể thuê xe máy để di chuyển đến những địa điểm mà mình mong muốn. Việc đi du lịch trải nghiệm thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi này sẽ khiến tâm trạng tốt hơn rất nhiều, được hòa mình với thiên nhiên, được thưởng cái sự bình yên đến kì lạ!

(Chèo thuyền Kayak ở Tràng An – Ninh Bình)

Khi đã “xuống nước” rồi thì tại sao mình lại không “lên đỉnh” nhỉ? 😛 Và tất nhiên Hang Múa chính là sự lựa chọn hợp lý cho chuyến đi này rồi! “Được gói mang về” là đây chứ đâu ạ? :”> Khi được trải nghiệm cảnh đẹp ở đây, các bạn còn chụp được những khoảnh khắc đẹp, up ảnh lên mạng xã hội cho các bạn trẻ khác ganh tị chứ nhỉ hehe…

(Đỉnh Hang Múa – Ninh Bình)

Và đương nhiên là trải nghiệm buổi tối ở Ninh Bình nữa rồi. Không khí ở Ninh Bình rất trong lành và mát mẻ, lại còn có đặc sản “lâu đài” không ở đâu có, thế thì tại sao tối chúng ta không hòa mình cùng không gian và con người nơi đây nhỉ? Nhanh tay book cho mình một chiếc booking cho cuối tuần tại đây nào!
Mọi liên hệ về booking liên hệ qua 0916.947.530 (Ms.Hà) và 08.1257.6938 (Ms.Nhung) để được trang bị cho mình info chuyến đi và các “phụ kiện liên quan” như xe và phòng nhé, thực hiện đúng phương châm “Xách vali lên và đi”, việc còn lại cứ để bọn tớ lo! Hehe!

HOTLINE
TƯ VẤN ĐẶT PHÒNG
0916947530