Tràng An - Một trong những điểm đến hấp dẫn nhất Ninh Bình

Tràng An cùng với Tam Cốc - Bích Động, cố đô Hoa Lư là những khu du lịch trọng điểm và hấp dẫn nhất của tỉnh Ninh Bình.

Kinh nghiệm du lịch Tràng An - Bái Đính 

Quần thể này bao gồm khu du lịch sinh thái Tràng An, khu du lịch Tam Cốc - Bích Động, cố đô Hoa Lư... Liên kết giữa các khu du lịch này là khu rừng đặc dụng và những thung lũng, sông ngòi uốn lượn, hòa quyện vào nhau.

Chỉ khi được tận mắt ngắm nhìn toàn cảnh nơi đây, du khách mới thực sự cảm nhận được sự ví von Tràng An như một vịnh Hạ Long trên cạn.

Bến thuyền là nơi khởi đầu cho một chuyến du ngoạn bằng thuyền để khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của Tràng An. Vào mùa lễ hội đầu năm, nơi đây trên bến dưới thuyền vô cùng tấp nập.

Đền Trình - Tràng An nhìn từ trên cao

Từng chiếc thuyền nhỏ, mỗi chiếc chở 4-5 người sẽ đưa du khách ngắm cảnh núi non, sơn thủy hữu tình, tham quan các di tích lịch sử như Đền Trình (hay còn gọi là miếu Trình), ngôi đền nghìn tuổi nổi tiếng linh thiêng ở Ninh Bình hay đền Trần, một ngôi đền đá cổ, xây dựng năm 968 để thờ một vị tướng từ đời vua Hùng thứ 18.

Khu du lịch sinh thái Tràng An thuộc dãy núi thành trì thiên tạo của kinh đô Hoa Lư xưa. Núi bao bọc xung quanh, ẩn dưới mỗi ngọn núi là các hang động kỳ ảo, được thông nhau bởi các thung nước chạy dài hàng cây số. Hệ thống hang động nơi đây vô cùng đa dạng về hình thái và chủng loại.

 

Một số hình ảnh nổi bật khác của Tràng An:

 

Để thuận tiện cho việc nghỉ dưỡng lẫn đi lại. Khách sạn Hoàng Hải đặt tại Trung tâm thành phố Ninh Bình luôn luôn là lựa chọn hàng đầu của quý khách. 

Khách sạn Hoàng Hải - 28 62 Trương Hán Siêu, tp. Ninh Bình

Hotline: 02293.875.177 / 02292.210631

Email: Hoanghaihahotelnb@gmail.com

trang an hoa lu tam coc bich dong ninh binh hotel khach san ninh binh khach san hoang hai hoang hai hotel nha hang baidinh ninhbinh khach san hotel tourist
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.