Nhà hàng Hoàng Hải

Nhà hàng Hoàng Hải nằm trong khuôn viên Khách sạn Hoàng Hải - Ninh Bình. Là một trong những nhà hàng đầu tiên, tiên phong trong lĩnh vực phục vụ ăn uống của tỉnh Ninh Bình, chúng tôi luôn tự hào về chất lượng món ăn cũng như chất lượng dịch vụ. Nhà hàng Hoàng Hải với thực đơn đa dạng, chế biến bởi đội ngũ đầu bếp với...
Liên hệ

Nhập email hoặc số điện thoại của bạn chúng tôi hỗ trợ bạn ngay

Nhà hàng Hoàng Hải nằm trong khuôn viên Khách sạn Hoàng Hải - Ninh Bình. 

 

Là một trong những nhà hàng đầu tiên, tiên phong trong lĩnh vực phục vụ ăn uống của tỉnh Ninh Bình, chúng tôi luôn tự hào về chất lượng món ăn cũng như chất lượng dịch vụ. 

 

Nhà hàng Hoàng Hải với thực đơn đa dạng, chế biến bởi đội ngũ đầu bếp với hơn 15 năm kinh nghiệm luôn cho ra những món ăn đạt chuẩn về sắc - vị - hương và hướng tới hài lòng mọi thực khách.

 

 

Một trong những món ăn đặc biệt mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các du khách một lần ghé qua Ninh Bình, đó là món Cơm Cháy Hoàng Hải. 

 

Cơm Cháy Hoàng Hải là một món ăn được chúng tôi làm hoàn toàn thủ công, để có thể giữ lại đúng chính xác vị ngọt và chắc của từng hạt gạo, miếng cơm cháy giòn, thơm tan trong miệng khi ăn kèm với nước sốt luôn gây ấn tượng với mọi khách hàng của chúng tôi. 

Ngoài ra chúng tôi còn có các món ăn đa dạng từ thịt dê, các loại cá, gà bà ba ba...

Một số hình ảnh của nhà hàng Hoàng Hải

 

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây